Skip to main content

Must read Terms of Service & Privacy Policy and be at least 18

Must read Terms of Service & Privacy Policy and be at least 18

Vietnamese - Bạn tù qua thư

WriteAPrisoner.com – là một trang web giúp những tù nhân thực tìm được nhau qua thư. Các nam và nữ tù nhân cô đơn đang đến với chúng tôi với con số kỷ lục để tìm bạn bên ngoài bốn bức tường nhà tù. Những người mà các bạn sắp gặp trong trang web này là rất đa dạng về tuổi tác, về nơi sống và quan trọng hơn là lý do tại sao họ phải vào tù. Tất cả họ đều có một điểm chung là vô cùng cô đơn và rất mong muốn được bầu bạn.

Hàng ngàn nam nữ tù nhân quen nhau qua thư bị lãng quên trong các trại cải tạo, các nhà tù quận, các trại giam và nhà tù ngoại quốc đang mòn mỏi hy vọng nhận được thư từ có thể đưa họ tới tình bạn, sự lãng mạn hoặc sự giúp đỡ về luật pháp. Bạn tù ? Các mục giao vặt là những mẩu tin cá nhân có kèm ảnh. Nên nhớ rằng , trong thế giới ảo này, tù nhân không thể tham gia nói chuyện trực tuyến và gửi thư điện tử vì họ không được dùng máy tính. Các bức thư gửi chậm lúc này trở thành những món quà lưu niệm thân thương khơi dậy quyền con người và sự hòa nhập cộng đồng khi bạn viết thư cho những người bạn tù. Thêm nữa, trang web này sẽ cho phép bạn gửi thông điệp đầu tiên đi kèm theo một địa chỉ phản hồi. Chúng tôi sẽ in ra và gửi chúng thẳng cho những người bạn tù, tiết kiệm chi phí bưu điện cho bạn.

Các nam nữ tù nhân đằng sau song sắt rất hiếm khi nhận được thư và ở trong phòng giam tới tận 23 tiếng một ngày. Người thì chờ thi hành án tử hình. Người thì héo mòn trong phòng biệt giam. Bạn cũng sẽ tìm thấy các tù nhân chính trị và tù nhân chiến tranh trên trang web này. Một người bạn qua thư có thể là mối quan hệ duy nhất mà họ có. Tình bạn đối với những người bị tù giam hầu như là không có, đặc biệt đối với những bạn tù án tử hình thậm chí còn bị cách ly với những bạn tù khác. Chìa tay ra với những bạn tù qua thư có lẽ là hành động vô tư lợi nhất là bạn làm được trong cuộc đời mình. Bạn có vui lòng chìa tay ra và viết thư cho một tù nhân ngay hôm nay?

Truy cập WriteAPrisoner.com​